โดนสั่งห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อน!!

แม่ๆคิดยังไงกับข้อนี้คะ ตอนแรกเราไม่กังวลกะจะทยอยซื้อจะได้ไม่ได้หนักใกล้คลอด ไหนจะค่าอะไรต่อมิอะไรอีกที่เราไม่รู้ในระหว่างคลอด แต่กลับโดนที่บ้านว่าห้ามเตรียมไว้ คนโบราณเขาถือ ทีนี่เริ่มกังวลขึ้นมาเลยค่ะมันจริงไหมคะ

1 Trả lời

คนส่วนใหญ่ก็ซื้อของเตรียมไว้นะคะ ถ้าการซื้อของเตรียมไว้แล้วทำให้น้องไม่อยู่ คงได้ตายกันทั้งโรงพยาบาล