มีโอกาสไหมคะ

แม่ๆคะไปพอดีว่าไปซาวด์มาแล้วคุณหมอบอกได้ผู้หญิงแต่พอแฟนดูรูปแล้วเค้าบอกว่าทำไมเหมือนลูกมีปิ๊กกาจู้ แบบนี้มีโอกาสที่น้องจะคลอดมาเป็นผู้ชายไหมคะแล้วแม่ๆดูจากรูปแล้วคิดว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

มีโอกาสไหมคะ

หญิงค่ะแม่ ชายจู๋กับไข่จะโผล่ไม่ใช่กลีบค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่แฟนเค้าอยากได้ลูกสาวมาก🙏🏻

หญิงค่ะ มีกลีบ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่