ขอสอบถามเเม่ๆที่ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ😊

แม่ๆคะใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกคนที่3เสียเงินไหมคะเเม่ๆ คลอด30฿จำกัดจำนวนครั้งจขอสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ้า❤

1 Trả lời

สิทธิ์บัตรทอง คลอดบุตรไม่จำกัดจำนวนครั้งคะแม่