ถามผุ้รุ้หน่อยคะ

แม่ๆคะใครเคยเปนแบบเราบ้างคะคือปวดตรงไต้ท้องอะคะ แม่คลอดน้องได้5เดือนแร้วคะ แม่ปวดมากๆคะ

1 Trả lời

หาหมอดูก่อนค่ะแม่ อาจเกียวกับมดลูกรึเปล่าค่ะ มดลูกบวมรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ หาหมอเพื่อความปลอดภัยค่ะ อย่าทนเลยค่ะ เจ็บมากหาหมอก่อนเลยค่ะ✌