ดูดขวด

แม่ๆคะใครมีวิธีให้น้องดูดขวดบ้างคะตอนนี้น้อง6เดือนเเล้วยังดูดไมเป็นเลยคะดูดเต้าเเต่ละทีเจ็บมากคะ. น้องดูดขวดได้นิดหน่อยถ้าดูดแบบจริงๆก็ดูดไม่ได้คะ

ก็ต้องหัดขวดวนไปค่ะ จนกว่าน้องจะยอมเค้บหิวก็ทานเองค่ะ คุณหมอบอกต้องใจแข็ง เดี๋ยวน้องก็ยอมไปเอง

ต้องให่น้องหิวมากไค่ะ