ทำยังไงให้ลูกน้อยเลิกเต้าคะ?

แม่ๆคะแม่ๆมีวิธีให้ลูกน้อยเลิกเต้ากันยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกคนแรก อายุเค้าได้ปีกว่า แม่เอาอุทัยทิพย์ทาหัวนมหลอกว่าเป็นเลือด บอกว่าเจ็บ หลอกล่อต่างๆนาๆ ปรากฏว่าได้ผลค่ะ แล้วน้องก็ไม่กินอีกเลย ลองดูนะคะ

4y trước

โอเคคะ ขอบคุณมากๆนะคะ