มีเพศสัมพันธ์

แม่ๆคะแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วให้พ่อๆจ้ำจี้ตอนกี่เดือนหรือกี่วันบ้างคะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดได้12วันแล้วค่ะพ่อขอจ้ำจี้แต่ยังไม่ให้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ