เจ็บท้องจี๊ดคะ

แม่ๆคะแม่บ้านนี้ท้อง17w3 คะพอดีเจ็บท้องจี๊ดคะแบบนี้ปกติไหมคะไม่มีเลือดออกนะคะแล้วเวลาฉี่ฉีบ่อยมากคะทุกๆ10นาทีเลยคะแม่ๆปกติไหมคะพอดีเป็นบ่อยจนรู้สึกไม่โอเคเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะน่าจะเป็นตัวอ่อนฝั่งตัวในมดลูกค่ะก็เลยทำให้ปวดมดลูกเรื่องฉี่บ่อยปกติของคนท้องค่ะ