แป้งทานาคาของพม่า อันตรายไหมคะ

แม่ๆคะแป้งทาหน้าพม่านี้คนท้องสามารถใช้ได้ไหมค่ะ​ จะเป็นอันตราย​ต่อน้องไหม​ #ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบ​ค่ะ?

แป้งทานาคาของพม่า อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

เอาตรงๆคือไม่น่าใช้เลยค่ะ ไม่รู้ใส่สารอะไรมาหรือเปล่า