ตั้งครรภ์

แม่ๆคะแบบนี้เรียกว่าท้องปั้นหรือเปล่า รุ้สึกปวดมาประมาณ ชั่วโมงกว่าแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้17/07/63เป็นกำหนดคลอดพอดี ท้องแรกอาจ จะรู้สึกกังวลและสับสนค่ะ!! ตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

เจ็บท้องจะคลอดค่ะแม่ แต่ยังไม่ค่อยสม่ำเสมอ ไป รพ. ได้ค่ะ