มีลุ้นมั้ยคะ

แม่ๆคะแบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ รึยังไง

มีลุ้นมั้ยคะ

ท้องค่ะแม่ ตอนที่ตรวจจางแบบนี้เลย ผ่านมาตอนนี้ได้สาวน้อยมานอนข้างกาย20 วันแล้วค่ะ❤️

เคยตรวจได้แบบนี้เลยค่ะ อีกวันตรวจใหม่เห็นชัดเจนเลยค่ะ

รออีกสัก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่น่าจะขึ้นชัดกว่านี้

อีก3วันตรวจใหม่นะค่ะ ช่วงเช้าหลังตอนตื่นนอน

จางเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นกันต่อไปค่ะ

จางมากท้องแน่นอนค่ะ

ตรวจซ้ำอีกทีค่าแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

เห็นลางๆอยู่นะคะ

มีลุ้นค่ะแม่😂