ลูกไม่ยอมกินข้าวที่แม่ทำให้เลย

แม่ๆคะแนะนำหน่อยค่ะพอดีเมื่อ2เดือนที่แล้วแม่ให้น้องกินซีรีแล็คพอศึกษาเกี่ยวกับซีรีแล็คมาแม่เลยเปลี่ยนให้น้องมากินข้าวแบบทำเองตอนนี้น้อง11เดือนน้องไม่กินเลยพอมีเมนูแนะนำมั้ยคะกลัวน้องนน.ลดค่ะ.

1 Trả lời

ลองทำน้ำซุปไก่หวาน ผักหวานดูค่ะ บ้านนี้ 9 เดือนไม่ยอมกินข้าวบด กินแค่ข้าวเม็ด