สอบถามค่ะ

แม่ๆคะเราสามารถใช้เครื่องสำอางทั่วไปได้ไกมคะคือตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องก็ไม่กล้าซื้อแป้งพัฟใช้ตัวที่ใช้อยู่ก็หยุดใช้ใช้แต่แป้งเด็กค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะ..#ท้องแรกค่ะ??

1 Trả lời

เราใช้ตามปกติค่ะ แต่เลือกตัวที่ไม่มีพวกสารอีตรายปนเปื้อนแค่นั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ