หน้าท้องเริ่มแตก

แม่ๆคะเราตั้งครรภ์15+6 ท้องเริ่มแตกแล้ว มีครีมตัวไหนลดรอยแตกบ้างไหมคะ เครียดมากเลย🤣😭

ตอนนี้เค้าใช้ครีมนัมจูอยู่ค่ะแม่ เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆเลย จนตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ แนะนำให้ลองซื้อแบบซองมาใช้ก่อนก็ได้น้าาา❤️

2y trước

เริ่มมีขีดแตกเล็กๆแล้วค่ะ กลัวจะลามไปใหญ่ เพิ่งจะ4เดือนเอง

bio oil หรือทาครีมที่ชุ่มชื้น เจอเกิ้น สูตรหนักๆ เราใช้ Cocoro Tokyo ทั้งออย และบาร์ม ดีมากค่า