31week ท้องแข็ง

แม่ๆคะอาการนี้ปกติของไตรมาสนี้ไหมคะ วันนี้เราเข้า31week2วัน ตื่นเช้ามามีอาการตึงๆตรงปีกมดลูกด้านขวา พอเดินก็หน่วงๆตึงๆท้องเหมือนปัสสาวะจะเล็ดตลอดเวลาเลยค่ะ ท้องจะแข็งมากเวลาปวดปัสสาวะเวลานั่งเดินหรือนอนหงายเราจะมีอาการอยากปัสสาวะตลอดเวลา พอปัสสาวะเสร็จท้องก็คลายค่ะ แต่เวลานอนตะแคงนอนเฉยๆจะไม่แข็งค่ะปัสสาวะก็ไม่ปวดถี่ แม่ๆว่าแบบนี้ปกติไหมคะของไตรมาสสุดท้าย หรือเป็นอาการมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30week1วันจ่าชี่บ่อยมาก แปปๆก็ปวดชี่ อาการเหมือนที่คุณกล่าว แต่ของเรามีอาการปวดหลังมากๆด้วย😢

บ้านนี้31w4d เป็นเหมือนกันเลย ทรมานมาก