สอบถามผุ้รุ้ทีคะ

แม่ๆคะอยากสอบถามแม่ๆที่เคยฝั่งเข้มหน่อยคะถามเราฝั่งเข้มไม่ถึงสามปี สามารถเอาออกได้ไหมคะ

1 Trả lời

เอาออกได้ค่ะ แต่เสียค่าเอาออกค่ะ

4y trước

เอาออกให้ค่ะบ้านนี้คุณหมอเคยแจ้งว่าเอาออกก่อนได้แต่มีค่าใช้จ่ายตอนเอาออกแต่ไม่ทราบว่าเท่าไหร่ค่ะ