ริดสีดวงทวารหนัก

แม่ๆคะอยากทราบว่า ถ้าเราเป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอด สามารถกินยาได้มั้ยคะ ใครเคยเป็นมั้ยคะ แต่ไม่ถึงขึ้นรุนแรงนะแค่รุ้สึกได้ว่าจะเป็น

1 Trả lời

ไม่ได้จร้า ยารักษาริดสีดวงมีผลกับเด็กและน้ำนมแม่. รักษาได้แค่ภายนอก ถ่ายให้ได้ทุกวันจร้า ต้องรอหนุดให้นมลูกก่อนค่ะถึงจะรักษาได้