น้ำหนัก???

แม่ๆคะอยากจะทราบว่า ตั้งท้องแค่6เดือน แต่น้ำหนักขึ้น10.5กก. อยากจะทราบว่าขึ้นน้อย มากไป หรือกำลังดีคะ ทุนเดิมแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว ก่อนท้อง48กก. ตั้งท้อง6เดือน58.5กก.ค่ะ ปล.แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ท้อง2

บ้านนี้ขึ้นมา 24 โลค่ะ จนหมอกลัวว่าจะเป็นเบาหวาน แต่ตรวจแล้วไม่เป็นค่ะ คุณหมองงเลย บอกว่าคุณแม่สุขภาพดีมาก น้องออกมา 3,655 กรัม หลังคลอดเหลือค้างที่แม่อีก 12 kgค่ะ จนตอนนี้ให้นมน้องครบ 2 ขวบแล้ว เลยเริ่มลดน้ำหนัก ลดลงมาเกือบเท่าเดิมแล้วค่ะ😄

ค่อนข้างเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น10โล ตอนคลอดน้อง น้ำหนักแรกเกิด3,250ค่ะ

5y trước

ท้อง2แล้วคิดว่าน่าจะขึ้นไม่เยอะเหมือนท้องแรกค่ะเพราะว่าท้องแรกขึ้นมา22กก. น้องน้ำหนัก3,700กรัม แต่ท้องนี้คงจะขึ้นไม่เยอะเท่าเดิมค่ะ