อยากทราบวันกำหนดคลอด

แม่ๆคะหนูไปซาวครั้งแรกเจอ ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวน้อง ประมาณ6w0d วันกำหนดคลอดวันที่26/06/2020ขนาด1.06ซ.ม มาซาวครั้งที่2 เจอหัวใจเต้น ประมาณ6w1d+4d วันกำหนดคลอดคือวันที่7/07/2020 ขนาด0.51ซ.ม อยากทราบว่า ทำไมวันกำหนดคลอดถึงไม่ตรงกันคะ แล้วขนาดของน้องทำไมถึงไม่เท่ากันคะ

1 Trả lời

ตอนซาวด์จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ต้องใช้การนับวันประจำเดือนมาวันแรก ของครั้งสุดท้ายเข้ามาร่วมค่ะ

5y trước

ประจำเดือนมาไม่ปกตินะคะ