อึไหล ออกจากก้น ไหลเหมือนของเหลว

แม่ๆคะสอบถามหน่อยจ้า.ตั้งครรภ์ได้ 37 วีค พอดี แม่ปวดท้องอึ เข้าห้องน้ำอึเสร็จเรียบร้อย กลับมานั่งเล่นได้ประมาน10 นาที เหมือนมีอะไรน้ำๆออกมาจากก้น พอเอาทิชชู เช็ดดู เป็นอึ ออกมาไม่มาก เทียบเท่ากับคุกกี้1ชิ้น แล้วก็หาย เป็นมา 2 วัน แล้วคะ เฉพาะเวลาอึเสร็จ ไมาเคยเป็นเลยคะ แม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะ ว่าเพราะอะไร ? แนะนำทีคะ?❤

1 Trả lời

😕