สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะคลอดลูกมา2เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดผิดปกติอะไรไหมคะ.#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่เคยอ่านเจอมา คือบางคนมีมากกว่า 2 เดือนก็มีค่ะ บางคนสัปดาห์เดียวก็หาย

4y trước

ถ้าไม่สบายใจ ปรึกษาสถานพยาบาลใกล้บ้านก็ได้นะคะ