ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ เราปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดร้าวไปที่หลัง ปวดแบบตื้อๆค่ะ จะต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ 36w

1 Trả lời

ที่หมอแจ้งบ้านนี้มาถ้ามีน้ำเดินกับอาการตามนี้ถึงไปคะแม่ลองเช็คนะคะ