ปัญหาน้ำใสๆที่ไหลออกมาหลังจากปัสวะ

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้30+2wพอดีเป็นมา2วันแล้ว หลังจากฉี่เสร็จ มันจะมีน้ำใสๆไหลออกมา เป็นระยะ เยอะบ้างน้อยบ้าง ไม่แน่ใจว่าคือน้ำอะไร กลั้นไม่ได้ด้วยค่ะ เป็นเฉพาะหลังตอนลุกไปฉี่ช่วงเช้ามืดค่ะ ผิดปกติไหมคะ เพราะปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยมีตกขาวแล้วก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ด้วยค่ะ ท้องแรกค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🥺🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะลองไปหาหมอเพื่อปรึกษาดูค่ะ

3y trước

โอเครค่ะ ขอบคุณมากค่ะ