อาการลูกเริ่มตอด

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ อาการลูกเริ่มตอด มันเปนประมานไหนคะ บางทีเราเสียวแปร๊บๆ ที่ท้อง ตึงๆท้อง ช่วงแปปเดียว มันใช่อาการลูกเริ่มตอดไหมคะ แม่ไม่เคยเลยไม่เจ้าใจว่าตอดแบบไหน อิอิช่วยแบ่งปันประสบการณ์ทีค่ะ ตอนนี้19w4d

1 Trả lời

จะเป็นเหมือนมีอะรัยบางอย่างมากระตุ๊กท้องที2ทีอ่ะค่ะ

5y trước

จร้า 😍😍😍