ท้องแรกเจ็บเตือนแบบไหนคะ

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ​ เจ็บเตือนนี้มีอาการเจ็บแบบไหนคะ​ ตอนนี้38w.เต็ม​ กลัวมีอารการเจ็บเตือนแต่ไม่ทราบว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหน​ รบกวนแม่ๆๆแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นและอั้นไม่ได้ต้องพบแพทย์ด่วนเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆเลยคะแม่