อาการหลังฉีดยากันแท้ง

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ พอดีเราท้องได้ 15 W หมอแจ้งว่าท้องหย่อนมาก เลยฉีดยากันแท้งให้ พอกลับถึงบ้านรู้สึกแสบบริเวณช่องทวานหนัก แต่เป็นๆหายๆ มีใครพอมีอาการแบบนี้บ้างมัยคะ หรือเป็นอาการปกติของตัวยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะรึป่าวคะ