ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้33วีค ไปซาวล่าสุดน้องยังไม่กลับหัว ยังอยุ่ท่าก้น มีแม่ๆคนไหนลูกกลับช้าสุดกี่วีคคะ หมอนัดอีกที36วีค ถ้ายังไม่กลับหมอจะส่งผ่าค่ะ แม่ไม่อยากผ่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่กลับหัวยันคลอดค่ะวันที่คลอดน้องเอามือออกมาก่อนด้วยค่ะ555

2y trước

แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยจ้า😭😭

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

2y trước

สาทุขอให้น้องกลับ แม่กลัวการผ่ามากๆ😭😭