แบ่งประสบการณ์กับแม่ท้องแรกหน่อยจ้า

แม่ๆคะวันนี้เราไปหาคุณหมอ ตอนนี้เราท้องได้19สัปดาห์ แต่เรายังไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยหมอบอกว่าต้องรู้สึกได้แร้วนะเริ่มสังเกตได้แล้ว หมอเลยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ฟังอยู่สักแปปนึงก็ไม่ได้ยินอีกสักแปปถึงได้ยินรู้สึกโล่งหมอก็โล่งเหมือนกัน มีแม่ๆคนไหนยังไม่รู้สึกเหมือนเราบ้างคะ #แอบกังวล

บ้านนี้ค่ะ จะเข้า19วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😥