ไปหาหมอดีมั้ย

แม่ๆคะวันนี้ตอนตี่สี่กว่าลุกมาฉี่มาแล้วมีก้อนเบือดออกมาค่ะทีนี้ก็เลยรอดูไปก่อนเพราะพรุ่งนี้มาหมอแล้วจนมาตี5เลือดออกอรก้ปื้อนกางเกงสีชมพูอ่อนแล้วพอมา7โมงปงดฉี่เลยไปฉี่แล้วก็มีเลือดออกมาอีกค่ะแบบนี้ไปหาหมอด่วนเลยมั้ยคะตอนนี้ได้39+4 หน่วงท้องตั้งแต่ตีสี่กว่า

ไปหาหมอดีมั้ย

น่าจะเป็นมูกเลือด ควรไปหาหมอ

เตรียมคลอดเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ