32วีค+3วัน

แม่ๆคะลูกในท้องแม่ๆกลับหัวกันตอนกีวีคคะ แม่บ้านนี้32+3วีคแล้วคะน้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ 36วีคหมอจะซาวดูอีกทีว่าน้องจะกลับหัวรึป่าวถ้าน้องไม่ยอมกลับหัวหมอนะผ่าคลอดให้คะ จะมีวิธีทำให้น้องกลับหัวบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์31วีคกลับหัวแล้วค่ะ มีวิธีช่วยให้กลับหัว ลองดูยูทูปค่ะ 😊