ปรึกษาเรื่องพัฒนาการลูก

แม่ๆคะลูกเรา8เดือนหนัก10กิโลสูง80ซ โตเกินเกณฑ์รึป่าวค่ะดูในแอปไม่ถึงขนาดนี้แม่แอบกังวลกลัวลูกโตเกินเกณฑ์ #ลูกคนคนแรก #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พ่อแม่รึบรรพบุรุษ​สูงใหญ่น้องอาจจะ้กินเกณฑ์​3ได้คะแม่

น่าจะโตตามกรรมพันธุ์นะคะ