ลูกน้อยควรนอนเวลาไหนบ้าง

แม่ๆคะลูกน้อยบ้านนี้ทั้งวันไม่นอนเลยค่ะ เป็นตั้งแต่1เดือน5วันจนตอนนี้3เดือน ไม่นอนกลางวันงอแงไม่หยุด แม่อุ้มน้องไม่ค่อยได้ค่ะ ข้อมือเคล็ดเวลาอุ้มน้องนานๆจ่ะทำน้องหลุดมือ จนวันนี้ต้องปล่อยไห้เค้าร้องจนหลับไปเลยค่ะ หลับได้10นาทีตื่นมาร้องใหม่ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหานี้แนะนำหน่อยไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝึกนอนเป็นเวลาค่ะ กล่อมนอนตามเวลา อุ้มไม่ไหวก็ไม่ต้องอุ้ม ฝึกนอนราบกล่อมหลับไป บ้านนี้ก็ไม่นอนกลางวันค่ะ ไม่รู้ดีดอะไร อยู่บ้านตัวเองไม่หลับไม่นอน ทำทุกวิธีละ เปล อุ้ม เปิดเสียง บลา ๆ ไม่หลับ หลับ 10-15 นาทีตื่นวนไป แต่พอหอบไปบ้านยาย เปิดพัดลมกล่อม 5 นาทีหลับปุ๋ยเป็นชั่วโมง 😅