ยากระตุ้นคลอด/ยาเร่งคลอด

แม่ๆคะยากระตุ้นคลอดกับยาเร่งคลอดต่างกันยังไงคะ พอดีวันที่30นี้ต้องไปกระตุ้นคลอดค่ะ กำหนดคลอดวันที่5กรกฎา ต้องได้นอนโรงพยาบาลมั้ยคะหรือว่าได้ยากระตุ้นคลอดแล้วกลับเลย กระตุ้นคลอดเจ็บมั้ย แล้วยาเร่งคลอดคืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

=กระตุ้นคือหมอจะกวาดปากมดลูกให้ค่ะยังไม่คลอดวันนั้น =เร่งคลอดคือให้ทางสายน้ำเกลือจะคลอดวันนั้นเลย

2y trước

เจ็บมั้ยคะ แอบกลัวๆท้องแรกค่ะ😅