สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะมีใครเคยมีตุ่มขึ้นที่ขาแบบนี้มั้ยคะ นี่เป็นมา2-3วันแล้วขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นเพราะอากาศร้อนหรือแพ้อะไรรึเปล่าไม่แน่ใจ ใครเคยเป็นแล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ??

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เป็นได้ทั้ง2อย่างค่ะ ทั้งร้อนไม่ก็ผืนแพ้ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะแต่ไม่มาก พอเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ตอนอาบน้ำก็ใช้ใยขัด และปรับตัวกับสภาพอากาศค่ะ มีแอร์ใช้แอร์(อยู่แบบประหยัดก็26-28องศา พอ จะประหยัดและสบายตัวพอดี) เพราะตอนท้องอาจจะแพ้อะไรง่ายกว่าเดิมได้ค่ะ แถมขี้ร้อนกว่าเดิมด้วย

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊