ฝากครรภ์อนามัย

แม่ๆคะมีใครฝากครรภ์ที่อนามัยมั้ยคะ เค้าจะส่งตัวเราไปซาวด์ท้องมั้ยคะ หรือว่าต้องไปซาวด์เอง

เราฝากครั้งเเรกที่อนามัย.ส่งตัวไปรพ.รัฐ ตรวจฟรีค่ะ.เเค่มีใบส่งตัวจากทาง.อนามัย ...เเต่ปัจจุบันเราได้ฝากต่อเเละคลอดที่ ศิริราช เเล้วค่ะ.ตอนนี้ เข้า 6 เดือนเเล้ว.. บริการดีเยี่ยม มีให้เลือกทั้งในเวลา(08-00-12.00).เเละนอกเวลาค่ะ(15.00-20.00)

ทางสถานีอนามัยส่งซาวด์คะ ส่งตัวไปโรงพยาบาล ตอนอายุครรภ์5เดือนและตอนอายุครรภ์9เดือน

6y trước

ขอบคุณมาค่ะแม่💕

ต้องไปซาวเองค่ะ ครีนิคค่าซาวไม่แพงค่ะ 500-800

6y trước

ขอบคุณมากๆค้า