คุมกำเนิด

แม่ๆคะมีใครคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมบ้างคะ ใครมีวิธีทำให้ประจำเดือนมาปกติบ้าง เคยฉีดยาคุมแล้วรอบเดือน​ไม่มาพอหยุดฉีดก็ยังไม่มา ตอนนี้สุขภาพ​ร่างกาย​ทั้งภายใน​ภายนอกแย่ค่ะ วันๆจะเป็นลมอย่างเดียวปวดหัวตลอด

หยุดฉีดกว่าจะกลับมามีประจำเดือนปกติบ้านนี้3เดือนเลยค่ะ หรือไม่ลองเปลี่ยนมาทานยาคุมดู ปจด.จะมาเกือบปกติ แต่ใช้เวลาหน่อยนะ เป็นเรื่องปกติของการคุมทุกอย่างค่ะ

4y trước

ตอนนี้หมอให้ยาคุมมาปรับฮอโมนแล้วค่ะ หมดแผงนี้ก็คงมาปกติแล้วค่ะ หมอว่างั้น

ปรึกษาคุณหมอ ลองเปลี่ยนเป็นคุมแบบอื่นดูค่ะ หรือให้สามีใช้ถุงยางอนามัยคุมแทนค่ะ