น้ำนม

แม่ๆคะมีเรื่องสงสัยว่าเรามีลูกคนแรกเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นมเยอะมากเราท้องคนที่สองเรากินไม่ค่อยได้แถมต้องเลี้ยงลูกคนโตอีกซึ่งขวบกว่าเราจะมีนมเหมือนตอนท้องแรกไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าพยายามยังไงก็มีค่ะ ไม่มีแม่คนไหนไม่มีน้ำนม มีแต่แม่ที่ไม่พยายามจะมีน้ำนมค่ะ