ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

แม่ๆคะมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กลางวันนอนดีมาก ปลุกแทบไม่ตื่น แต่บางวันก็ไม่นอนเลยทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งกลางคืนไม่นอนเลยค่ะ แถมร้องแหกปาก ทำยังไงก็ไม่หยุด จนกว่าเค้าจะเหนื่อยเค้าจะหยุดเองและร้องต่อ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกนอนบ้างคะ น้องอายุ1เดือน14วันค่ะ และลูกจะเริ่มนอนปกติ ตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้ทุกคนแหละคะเด็กคลอดใหม่ปรับตัวยังไม่ได้แม่ลองจับน้องนอนขดๆเหมือนตอนเขายุ่ในท้องดูคะช่วยได้

สอนน้องให้รู้จักกลางวัน กลางคืนค่ะ ช่วงเย็นชวนเล่น ไม่ให้นอน จะได้นอนกลางคืน