กำหนดคลอด

แม่ๆคะมีบ้านไหนกำหนดคลอด​ 8มกราคม​บ้างคะ​ ได้กี่วีคกันเเล้ว​ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนไหนกันบ้างคะ​ #บ้านนี้จำไม่ได้เลยว่าปจะจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนไหน???

น่าจะประมาณเมษา นะค่ะ แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 มกราคม 63 ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 14 เมษา ค่ะ ตอนนี้ 19 week คร้า

5y trước

😆😆😆

บ้านนี้คลอด 10 ม.ค จ้า มาครั้งสุดท้าย8มษา คุณแม่น่าจะมาครั้งสุดท้ายเดือนเมษานะ