น้ำนมมาน้อยคุณแม่สายปั้ม

แม่ๆคะมีตัวช่วยเพิ่มน้ำนมไหมคะ ที่กินแล้วไม่เป็นอันตรายต่อเราและลูกเราค่ะ ปั้มทีได้ครั้งละ2-3ออนเองค่ะทั้ง2ข้าง ลูกพึ่งได้7วันค่ะ แต่ปั้มตลอดนะคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกทานค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ต้องให้นอนเข้าเต้าบ่อยๆนะคะเเม่ถึงจะน้ำนมน้อยก้จริวถ้าเข้าเต้าบ่อยๆมันจะไปกระตุ้นน้ำนมทำให้น้ำนมไหลดีเลยค่ะืหรืออย่างลองกินน้ำขิง น้ำหัวปลี กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ น้ำเย็นนานๆทีกินที นวดน่าอกเเบบนี้ก็ได้ค่ะ

แม่กินน้ำอุ่นนะคะอย่ากินน้ำเย็น และหาอาหารบำรุงน้ำนมกินค่ะ ผักก้อจะมีขิง หัวปลี ฟักทองค่ะ