ตั้งชื่อลูก

แม่ๆคะพอดีแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์แฝดชาย แต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกเลย รบกวนแม่ๆตั้งชื่อน้องแฝดให้หน่อยค่ะ ขอแบบชื่อเกี่ยวกับธรรมชาติๆนะคะ??

ครรภ์แฝดเหมือนกันจ้า ผู้ชาย ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ

น้องปุณย์กะน้องปัณณ์ค่ะ😊😊😊

ภูผา ภูเขา ต้นน้ำ ต้นหนาว

คีรินท์ คีรันท์ ค่ะ (ภูเขา)

ไลค์ กับ เลิฟ ค่ะน่ารักดี

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

น้องกร กับ น้องกัน ค่ะ

ภูผา ภูดิน มาวิน มาติน

น้ำหนาว น้ำเหนือ

เมฆ กับ หมอกค่ะะ^^

ข้าวตูกับข้าวตัง