สอบถามค่ะ

แม่ๆคะพอดีเราท้อง36+2ค่ะแล้วปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะมีใครพอรู้ไหมบอกทีค่ะ#ท้องแรก

1 Trả lời

สังเกตอาการตัวเองไปเรื่อยๆค่ะแม่ ของเราปวดแบบนี้ตอน38w ปวด2-3วันหาย ปวดอีกทีตอน39+4 ปวด3วันหาย และมาปวดตอน40+1 ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์ 40+3 มีมูกเลือดและเจ็บท้องคลอดค่ะ👶

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​