ผลอันตราซาวด์

แม่ๆคะพอดีว่าวันนี้ไปอันตราซาวด์มาแล้วได้ผู้ชายเชื่อผลอันตราซาวด์ได้กี่เปอร์เซ็นคะกลัวซื้อของแล้วออกมาเป็นผู้หญิงแล้วก็ยังไม่กล้าบอกใครกลัวมันจะพลิก😁 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อของกลางๆไว้ค่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้😁