มีอาการแปลกๆ

แม่ๆคะพอดีมีอาการแปลกคะเลยอยากสอบถามแม่ๆหน่อยพอดีว่ายังไม่เคยมีน้องคะอาการที่มีตอนนี้กินข้าวไปแล้วคือท้องปั่นป่วนมากเป็นมาสักพักแล้วเวียนหัวกินข้าวได้น้อยลงกินน้อยแค่ไหนก็จะอ้วกตลอดเวลา(อาการประมาณนี้คือท้องไหมคะหรือว่าต้องตรวจเลย)รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ?

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ เพื่อความชัว ✌🏻