จำประจำเดือน​ไม่ได้

แม่ๆคะพอดีจำประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายไม่ได้ แล้วหมอถามแม่บ้านนี้ตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่ซาวดู 13 สัปดาห์​ แต่เดือนหน้าต้องให้คำตอบหมออีกอะค่ะต้องทำไงคะ คือจำได้ว่ามาเดือนกุมภาพันธ์​แต่ไม่รู้ว่าวันที่เท่าไหร่​

ของบ้านนี้ 12+5 วีค มาล่าสุด 28 กพ. แม่ลองเอาไปนับวันก็ได้นะคะ