เป้นอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

แม่ๆคะพอดี ท้องแรกคะ มีอาการ เจ้บท้อง มันเข้ด มันหน่วงๆ ตั้งแต่ เอว ลามไปถึงท้องน้อย แล้วก้ลามลงก้น มันเจ้บแบบถี่ๆ เหมือนจะหยุดเจ้บแต่ ก้ยังเจ้บ แต่อาการเจ้บมันเบาลง สักพัก มันก้เจ้บขึ้นมาจิ้ดๆ ประมาน2-3นาทีเลยคะ หลายครั้งแล้ว พอเวลาเจ้บท้องก้จะเเข้ง เมื่อเวลาเจ้บเบาลงท้องมันก้คาย #อาการแบบนี้ต้องไปพบหมอมั้ยคะ #หรือเจ้บเตือนเฉยๆ

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนค่ะแม่ถ้ามันแข็งถี่ทุก5นาทีไงปหาหมอเลยค่ะ