ขอแม่ๆที่มีประการณ์

แม่ๆคะผ่าคลอดดมยากะบ็ลอคหลังอันไหนรุ้สึกว่าแม่เคลียดกะการผ่ามากที่สุดค่ะพอดีกลัวการผ่ามากคะตอนนี้40+2แล้วยังนิ่งคาดว่าหมอน่าจะผ่าให้เราฝากพิเศษ

1 Trả lời

เราบล็อกหลังก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ แป๊ปเดียว​เสร็จค่ะ