ปวดท้องถี่

แม่ๆคะปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 39w แล้วค่ะ ปวดท้องถี่ไม่มูกเลือด มีแต่มูกใสๆ ปวดไม่แรงเท่าไหร่ รบกวนหน่อยนะคะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

ปวดท้องถี่
1 Trả lời

ถ้าถี่ๆไปเลยค่ะ ของเรามีแค่ปวดถี่ทุก10นาที ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ