น้องไม่ยอมนอนคนเดียว.

แม่ๆคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องบ้านนี้ไม่ยอมนอนคนเดียว น้องอายุ 2เดือน8 วัน น้องจะให้นอนกอดอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่กอดน้องจะหลับแปปเดียวแล้วหลับยากมาก คือเดือนนี้มีนานี้จะได้ไปทำงานแล้วจะทำอย่างไรดีคะ? ขอคำแนะนำหน่อยคะ ??

1 Trả lời

น้องบ้านก็เป็นเมิลกันค่ะ คุนแม่ไม่รู้ทำไงแล้ว