9เดือนทานน้ำมะเขือเทศดอยคำได้มี้ยคะ

แม่ๆคะน้องได้9เดือนแล้ว ทานน้ำมะเขือเทศกล่องได้หรือยังคะอนะนำหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ😊🙏

ทำเองง่ายๆค่ะ รสชาติอร่อยกว่าดอยคำอีก บ้านนี้ก็ทำให้กิน มะเขือเทศ100%

ถ้าคั้นเองได้จะดีมากค่ะแม่ แบบสำเร็จรูปมักจะมีสารปรุงแต่ง